Tổ chức tiệc khai xuân tại nhà hàng ở Hà Nội

Tiệc khai xuân là gì? Vì sao các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức tiệc khai xuân dịp đầu năm. Nên tổ chức tiệc khai xuân ở đâu Hà Nội với chi phí tiết kiệm? Bài viết này sẽ giải đáp hết câu hỏi của quý khách.

Tiệc khai xuân là gì?

Ông cha ta thường nói “Đầu xuôi đuôi lọt”, câu tục ngữ này ám chỉ sự khởi đầu thuận lợi sẽ mạng lại kết quả viên mãn. Vì vậy, trong năm mới, các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức tiệc khai xuân với mong muốn bắt đầu một năm mới thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, bữa tiệc này cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty thể hiện sự quan tâm đến toàn nhân viên, hoặc tri ân khách hàng đầu năm mới.

Tổ chức tiệc khai xuân như thế nào?

Để tổ chức tiệc khai xuân công ty thành công, công tác chuẩn bị phải được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Tiệc khai xuân cần chuẩn bị:

  • Lên khung kế hoạch sơ bộ
  • Chọn thời gian, địa điểm tổ chức lễ khai xuân
  • Chuẩn bị nhân sự phục vụ buổi lễ
  • Thiết bị âm thanh, ánh sáng
  • Sân khấu biểu diễn 
  • MC, PG – PB, Lễ tân
  • Tiết mục biểu diễn nghệ thuật
  • Dự trù chi phí cho chương trình

Tổ chức Lễ khai xuân thành công và ấn tượng

Tổ chức một sự kiện không phải là nhiệm vụ đơn giản. Và để tổ chức một buổi Tiệc khai xuân ấn tượng, thành công không phải là điều dễ dàng. Bởi vì giá trị của doanh nghiệp được thể hiện ở sự hoàn hảo trong từng chi tiết của các sự kiện bạn tổ chức.

Giải pháp tối ưu cho các vấn đề trên là bạn nên đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải và hơn nữa, mang đến cho bạn một buổi lễ khai xuân ý nghĩa, ấn tượng hơn mong đợi.

Tổ chức tiệc khai xuân tại nhà hàng Opera Garden

Bạn đang tìm một địa điểm tổ chức tiệc khai xuân đầu năm? Bạn cũng tìm kiếm một nhà tổ chức event chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đồng hành ngay với nhà hàng Opera Garden để nhận được dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Opera Garden Restaurant đáp ứng được các tiêu chí như: ẩm thực phong phú, hấp dẫn; không gian rộng và tinh tế, giá cả hợp lý sẽ mang lại cho bạn một buổi tiệc xuân hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Liên hệ số điện thoại 0243 8689 666 để được tư vấn và đặt tiệc trọn gói tại nhà hàng.

Không gian rộng, tinh tế

Có rất nhiều nơi tổ chức tiệc tại Hà Nội, nhưng nhà hàng Opera Garden nổi bật hơn cả với không gian tinh tế và sang trọng. Nằm trên phố Tràng Tiền đông đúc, Opera Garden đi theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng vẫn giữ được nét truyền thống bằng cách sử dụng những nét chấm phá của kiến trúc Đông Dương hiện đại với thực đơn Việt Nam hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố hiện đại và truyền thống làm cho nhà hàng thêm tinh tế và khác biệt. 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp là điểm cộng của Opera Garden khi tổ chức tiệc tại đây. Các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ làm bữa tiệc của bạn thêm trọn vẹn.

Bên cạnh đó, nhà hàng Opera Garden có nơi đỗ xe rộng rãi cho ô tô, xe máy, thuận tiện cho việc đi lại.

Chi phí tổ chức tiệc khai xuân trọn gói

Tại nhà hàng Opera Garden có nhiều set menu với các mức giá khác nhau, chi phí tổ chức tiệc khai xuân cho doanh nghiệp trọn gói tại nhà hàng theo đó cũng sẽ linh hoạt hơn, phù hợp với ngân sách công ty đặt ra. Bên cạnh đó, Opera Garden Restaurant còn cung cấp dịch vụ thuê MC, dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng, live music và chụp ảnh. 

Opera Garden cam kết mang lại cho quý khách một Lễ khai xuân độc đáo, ấn tượng để lại ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi nhân viên và khách tham dự với phương châm “Chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, chi phí tiết kiệm nhất”.

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ:

OPERA GARDEN RESTAURANT

Địa chỉ: số 6 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 9666 – hotline: 09ơ38 150 111

Email: reservation@operagarden.vn

Rate this post
Share: