Những điều cần lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện

Địa điểm tổ chức sự kiện là một phần quan trọng của một sự kiện. Khi bạn đã quyết định địa điểm, bạn phải xem xét cẩn thận mức độ phù hợp của địa điểm đó. Trước khi lựa chọn nơi phù hợp nhất để tổ chức sự kiện của bạn, bạn nên lưu ý những điều sau.

1, Vị trí thuận tiện khi di chuyển:

Trước khi bạn lựa chọn, hãy thực hiện khảo sát vị trí của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện để xem nơi này có thuận tiện cho việc đi lại hay không. Bạn nên chọn một địa điểm ở trung tâm thành phố, và nên chắc chắn rằng vị trí đó dễ dàng cho xe cộ đi lại. Đối với các sự kiện như hội nghị thường niên, bạn có thể liên hệ sắp xếp chỗ ởcho khách tại khách sạn, nơi tổ chức sự kiện.

2, Có nhiều nhà hàng xung quanh:

Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện nhưng không muốn dùng tiệc ngay tại địa điểm đó, cần phải chọn một địa điểm gần các nhà hàng sang trọng với chất lượng dịch vụ tốt. Bạn có thể khám phá cả hai nơi cùng một lúc để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đừng quên nhắc nhở họ về quy mô sự kiện của bạn để họ có thể giảm giá trong trường hợp bạn đặt bàn theo số lượng lớn.

3, Không gian tổ chức rộng rãi:

Nếu sự kiện của bạn có nhiều người, hãy tìm một nơi đủ lớn để có được chất lượng tốt nhất. Không nên vì bất kỳ lý do nào để chọn một nơi quá nhỏ so với số lượng khách được mời ngay cả khi bạn nghĩ rằng họ sẽ không đủ đông đúc. Đối với các sự kiện mở cửa tự do, hãy tìm một nơi có nhiều phòng để bạn có thể thay đổi kế hoạch của mình khi cần thiết.

4, Được cung cấp các dịch vụ sau:

Ngoài phòng sự kiện, phải được trang bị đầy đủ các dịch vụ đi kèm như: âm thanh, ánh sáng, internet …, các dịch vụ tích hợp đi kèm cũng là một mối quan tâm. Đó là một bữa tiệc ăn nhẹ trong giờ giải lao, giải khát hoặc các vấn đề nhân lực, nhân sự… Một địa điểm được phục vụ tốt sẽ tốt hơn nhiều so với một địa điểm chỉ cho thuê địa điểm để tổ chức hội nghị đơn thuần.

5, Chi phí hợp lý:

Bạn nên tham khảo giá của những nơi khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chất lượng dịch vụ và giá cả là những yếu tố mà bạn nên đưa ra để so sánh các địa điểm. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian để tham khảo, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nơi mang lại sự hài lòng cho bạn.

6, Cấp độ đảm bảo an toàn:

Hiện nay, vấn đề an toàn, phòng cháy chữa cháy được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn muốn tổ chức một sự kiện ở tòa nhà, khách sạn hoặc nhà hàng nào đó, tốt nhất bạn nên đến địa điểm để khảo sát các lối thoát hiểm, cách sơ tán khách khi xảy ra sự cố cũng cần được đề cập giữa hai bên. Bạn cũng nên chú ý đến các cơ quan chức năng như đồn cảnh sát và bệnh viện xung quanh để có thể liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Đừng chủ quan vì nó có thể khiến bạn hối hận.

Trên đây là một vài lưu ý cho bạn khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Tại Hà Nội, nhà hàng Opera Garden là nơi tuyệt vời để tổ chức tiệc công ty, hội nghị, hội thảo quy mô nhỏ hay tiệc cưới thân mật, tiệc sinh nhật. Nhà hàng có vị trí đắc địa – trên phố Tràng Tiền, thuận lợi cho mọi người đi lại và có nơi để xe rộng rãi. Opera Garden Restaurant không chỉ đơn thuần là địa điểm tổ chức sự kiện, mà còn là đơn vị cung cấp tiệc và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với đội ngũ quản lý và nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự kiện thành công.

Rate this post
Share: