Địa chỉ nhà hàng món ăn Việt sang trọng ở Hà Nội

Năm mới sắp đến gần, bạn muốn tìm một nhà hàng thuần Việt tại Hà Nội để cùng gia đình, bạn bè, đối tác dùng bữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần một nhà hàng sang trọng và ẩm thực tinh tế, ngon miệng để phù hợp tiếp đối tác dịp cuối năm. Vậy hãy tham khảo ngay nhà hàng sau đây để có một buổi tối đậm dấu ấn không thể nào quên. 

Những nhà hàng món Việt ngon này nằm ngay trong trung tâm Hà Nội. Các món ăn tại đây khá tinh thế, tuy có nhiều biến thể để món ăn trông bắt mắt hơn, nhưng về căn bản vẫn giữ được bản sắc truyền thống của ẩm thực Việt.

Nhà hàng Grandma

Grandma-1 (Wooden room)

Không gian sang trọng, ấm áp

Nằm trên phố Đường Thành đông đúc, nhưng khi bước chân vào nhà hàng Grandma’s, bạn như tìm lại được mảnh ký ức xưa cũ, cái thời được về quê thăm bà, được bà tự tay nấu cho những món giản dị mà lại ngon đến vô cùng. Grandma’s là nơi thích hợp để thực khách xua tan đi áp lực trong cuộc sống khi thưởng thức món ăn thuần Việt đậm chất ẩm thực truyền thống Việt. 

Tuy nhiên, nhà hàng mang vẻ sang trọng rất riêng. Sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với gốm sứ trong trang trí nội thất, nhà hàng hướng tới sự mộc mạc nhưng lại vô cùng tinh tế, ấm áp mà sang trọng. 

Nhà hàng được chia thành các phòng như: phòng tủ rượu (wine cellure room), phòng gỗ (wooden room), phòng gốm sứ (ceremic room), phòng tre (bamboo room),… khiến cho khách hàng dễ nhận biết bởi tên gọi gắn với đặc tính của từng phòng, mỗi phòng có câu chuyện riêng, cá tính riêng.

GrandMa-5 (Business room)

GrandMa-4 (Ceramic room)

Thực đơn món Việt đa dạng, ngon miệng

Thực đơn của nhà hàng Grandma vô cùng đa dạng, bao gồm các món ăn mộc mạc đến hảo hạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nhà hàng cũng là nơi lý tưởng để tổ chức sinh nhật, họp lớp, … Bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn đánh thức vị giác trong một không gian sang trọng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tâm nhưng giá cả cực kỳ phải chăng.

Hãy đến Grandma’s Restaurant – một nhà hàng ẩm thực Việt sang trọng để thưởng thức mọi thứ và cảm nhận ngay, chắc chắn thực khách sẽ được trải nghiệm một khái niệm ẩm thực quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo, độc đáo ngay tại trung tâm của Hà Nội.
nhà hàng sang trọng tốt nhất tại hà nội


Địa chỉ nhà hàng món ăn Việt sang trọng ở Hà Nội
5 (100%) 3 votes
Share: